Giới thiệu

     Được thành lập từ năm 2003 Cơ Sở Sản Xuất Laser Thanh Vân là tiền thân của Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Laser Thanh Vân. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhận gia công các sản phẩm cắt khắc laser như vải, giấy, gỗ...và ép nhiệt. Những ngày đầu với rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn nỗ lực và quyết tâm xây dựng cơ sở thật vững mạnh.

     Phương châm cốt lõi của Cơ sơ là Tốc Độ - Uy Tín – Nhiệt Tình với một mục tiêu duy nhất là luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

     “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Laser Thanh Vân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong một thời gian dài, đến ngày 22 tháng 03 năm 2016 Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Laser Thanh Vân chính thức được ra đời với chức năng là sản xuất và gia công cắt laser, khắc laser và ép nhiệt.

     Hiện nay, với trang thiết bị máy móc tiên tiến và những kỹ năng xuất sắc nhất trong ngành Laser và Ép nhiệt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về cắt khắc laser và ép nhiệt. Thế mạnh làm nên thương hiệu Laser Thanh Vân chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Laser Thanh Vân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Laser Thanh Vân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Đang Online: 2 Ngày: 30 Tổng truy cập: 24998
Hotline tư vấn miễn phí: 0977633579
Zalo